Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt được thành lập từ 15/05/2018. Là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, cho thuê xe đưa đón các sếp, cho thuê xe đưa đón học sinh, cho thuê xe đưa đón nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới… Bao gồm các dòng xe 4 chỗ đến 16 chỗ từ phổ thông đến cao cấp.

Công ty cho thuê xe du lịch Huy Đạt
Công ty cho thuê xe du lịch Huy Đạt

Dịch vụ cho thuê xe Huy Đạt uy tín hàng đầu

Đáp ứng kịp thời và hiệu quả được nhu cầu khách hàng từ khắp nơi.
Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

Cho thuê xe 16 chỗ tại thuê xe Huy Đạt
Cho thuê xe 16 chỗ tại thuê xe Huy Đạt
  • Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng.
  • Đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe để cung cấp đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo.

Hiện nay, Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt đã sở hữu trên 20 xe du lịch từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Đa dạng các thương hiệu xe nổi tiếng như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, Cùng tập thể nhân viên, tài xế với tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Huy Đạt.

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch có tài xế của Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.
  • Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty, trường học để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước công nhân viên, đưa rước học sinh, sinh viên.
  • Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, xa xỉ giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.

Công ty thuê xe Huy Đạt với dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao
Công ty thuê xe Huy Đạt với dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao


Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Facebook, Zalo: 0949 311 119 hoặc đến trực tiếp trụ sở để xem xe và làm hợp đồng.

CÔNG TY THUÊ XE DU LỊCH HUY ĐẠT

 Địa chỉ: Kiot số 1, đường số 1, KCN Đồng An 1, KP. Đồng An 3, Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương

 Email: Thuexehuydat@gmail.com

 Điện thoại: 0949 311 119
Cho thuê xe Du Lịch Huy Đạt cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả.