Giải đáp những thắc mắc khi thuê máy photocopy TPHCM

Thuê máy photocopy TPHCM là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, rất nhiều người còn băn khoăn về dịch vụ này?  Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này một cách rõ ràng chi tiết và rõ ràng nhất. 

Nên lựa chọn thuê máy photocopy hay mua máy mới?

Nên chọn thuê máy photocopy hay mua máy mới

Đây chính là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm về dịch vụ. Để chọn mua một chiếc máy mới thì bỏ ra một mức chi phí khá lớn đồng thời cũng phải có người chuyên nghiệp để sử dụng sản phẩm. Một chiếc máy photocopy có giá vài chục triệu với nhiều cơ sở thì đây là một trong những mức giá khá cao. Nếu doanh nghiệp bạn không thường xuyên sử dụng thì bạn có thể lựa chọn giải pháp thuê máy photocopy.

Khi thuê máy photocopy bạn chỉ cần trả phí thuê máy hàng tháng cho hợp đồng sử dụng dịch vụ. Hợp đồng thuê có thể từ 1 đến nhiều năm. Đồng thời còn được đội  ngũ nhân viên đơn vị cho thuê hỗ trợ tận tình mọi vấn đề. Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm dành cho các công ty mới thành lập hoặc công ty ít sử dụng.

Các thỏa thuận về dịch vụ cho thuê mọi người có thể thỏa thuận với các đơn vị cho thuê để đảm bảo quyền lợi cho mọi người. Hợp đồng cho thuê cũng rất linh hoạt và có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Khi nào cần thanh lý hợp đồng thuê máy photocopy?

Bạn lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy TPHCM với thời hạn hợp đồng rõ ràng. Tuy nhiên, khi nào cần thanh lý hợp đồng là điều mà nhiều người băn khoăn. Thực tế bạn có thể thanh lý hợp đồng khi.

  • Thuê phải những chiếc máy photocopy TPHCM kém chất lượng liên tục hỏng hóc làm ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn.
  • Nếu đơn vị cho thuê không hỗ trợ tận tình khắc phục các sự cố bạn cũng có thể hủy hợp đồng.
  • Nếu bên đơn vị cho thuê không thực hiện đúng hợp đồng thì bạn cũng có thể thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: Bán máy photocopy RICOH MP 5002 giá tốt

Thời gian thuê máy photocopy TPHCM thường là bao nhiêu?

Thời gian thuê máy photocopy phụ thuộc vào nhu cầu của bạn

Bạn đang quan tâm thời gian thuê máy photocopy TPHCM là bao nhiêu. Thông thường các đơn vị cho thuê sẽ có hợp đồng trong khoảng 1 – 2 năm. Ngoài ra cũng có một số trường hợp thuê ít hơn hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu của mọi người. Nếu thuê trong thời gian dài khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

Ngoài kinh phí thuê máy có cần phải trả thêm phí gì không?

Đối với những công ty cho thuê uy tín thì ngoài kinh phí thuê máy bạ không phải trả thêm bất cứ một chi phí nào khác. Nhưng nếu những đơn vị thường phát sinh chi phí trong quá  trình sửa chữa bạn cần phải lưu ý bởi có thể là những đơn vị kém uy tín.

Với những giải đáp cơ bản nêu trên hy  vọng giúp cho bạn những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. Để lựa chọn được dịch vụ thuê máy photocopy TPHCM  uy tín bạn liên hệ ngay với Photocopy Ricoh để được tư vấn, hỗ trợ tận tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *